รายละเอียดอัปเดทโปรแกรมไฮเจีย เวอร์ชันล่าสุด
 
วิธีการอัปเดตโปรแกรม
1. "สำรองข้อมูล" และ "ปิด" โปรแกรมไฮเจีย

2. ดาวน์โหลดโปรแกรมตามรุ่นที่เราใช้
Professional (รุ่นที่จำหน่าย) / Trial (รุ่นทดลองใช้)

3. ติดตั้งโปรแกรมไฮเจีย "ทับที่เดิม" ที่เคยติดตั้งได้เลย
(✔ อมูลเดิมทั้งหมดจะไม่หาย)

4. เข้าใช้งานโปรแกรมไฮเจียตามปกติ
ads by google.


เวอร์ชันล่าสุด มีอะไรมาใหม่บ้าง อ่านเลย

โปรแกรมไฮเจีย มีอัปเดทให้ทุกเดือนเพื่อให้โปรแกรมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างลืมติดตามข่าวสารประกาศ


Hygeia Pharmacy v.2.4.11.0
เมื่อวันที่ 13/12/2561 11:45

✔️ Professional Edition

➡ แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้โปรแกรมมีการทำงานที่ดีที่สุด

ปรับปรุง [เมนูขาย][ตรวจสอบ / แก้ไข / ยกเลิก] บิลขายสินค้า] เพิ่มเงื่อนไขดูบิลขายเฉพาะที่ระบุลูกค้าทั่วไป

ปรับปรุง รูปแบบฟอร์มการพิมพ์เอกสารบิลใบเสร็จ ใบกำกับภาษี ใบส่งของ ใบแจ้งหนี้ ใบโอนสิน้า ใบส่งคืน ใบรับสินค้า และอื่น ๆ ที่เป็นบิลเป็น A4 ให้ดูเป็นมาตรฐานมากขึ้น

+ เพิ่มใหม่ [เมนูตั้งค่า][ตั้งค่า ภาษีมูลค่าเพิ่ม] ใส่แท็บแยกส่วนการตั้งค่าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และ เพิ่มช่องให้ระบุหมายเหตุใบกำกับภาษีได้ จะนำไปแสดงในทุกบิลที่เป็นใบกำกับภาษี

+ เพิ่มใหม่ [เมนูตั้งค่า][ตั้งค่า ภาษีมูลค่าเพิ่ม] เพิ่มการตั้งค่าการแสดงราคาสินค้าในรายการ ในทุกบิลที่เป็นใบกำกับภาษี เลือกได้ว่าจะแสดงเป็นราคารวม VAT หรือไม่ (ถ้าไม่ได้ตั้งค่านี้ ค่าเริ่มต้นของโปรแกรมคือ ราคาสินค้าในรายการ จะเป็นราคาไม่รวม VAT)

ปรับปรุง [เมนูขาย][รายงานสรุปยอดขาย | สำหรับพนักงานขาย] ฟอร์มสรุปยอดขายเป็นรายการสินค้า (ยอดรวม) เพิ่มเงื่อนไข "ประเภทการขาย" เพื่อให้เลือกดูรายสรุปเป็น การขายเงินสด, การขายเครดิต หรือ ดูทั้งหมดได้ และ ด้านล่างของรายงานจะแสดงการแยกยอดรวม ราคาขายเงินสด และ ขายเครดิต

ปรับปรุง [เมนูจัดซื้อ][ฟอร์มรับสินค้า] ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน และ เพิ่มการตรวจสอบและแจ้งเตือนให้สะดวกต่อการใช้งานกรณีที่สินค้าเดียวกัน รับเข้ามากกว่า 1 ล๊อต


✔️ Trial Edition รุ่นทดลองใช้งาน ก็อัปเดทได้เหมือนกัน
แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้โปรแกรมมีการทำงานที่ดีที่สุด (ฟังก์ชันใหม่ที่เพิ่มให้ทั้งหมด จะใช้ได้เฉพาะรุ่น Professional)

Hygeia Pharmacy Official Facebook เพิ่มเพื่อน (ช่วงเวลาตอบกลับทาง INBOX / LINE | จ.-ศ. 09:00 - 21:00 น. | ส.-อ. 16:00 - 21:00 น.)