รายละเอียดอัปเดทโปรแกรมไฮเจีย เวอร์ชันล่าสุด
 
วิธีการอัปเดตโปรแกรม
1. "สำรองข้อมูล" และ "ปิด" โปรแกรมไฮเจีย

2. ดาวน์โหลดโปรแกรมตามรุ่นที่เราใช้
Professional (รุ่นที่จำหน่าย) / Trial (รุ่นทดลองใช้)

3. ติดตั้งโปรแกรมไฮเจีย "ทับที่เดิม" ที่เคยติดตั้งได้เลย
(✔ อมูลเดิมทั้งหมดจะไม่หาย)

4. เข้าใช้งานโปรแกรมไฮเจียตามปกติ
ads by google.


เวอร์ชันล่าสุด มีอะไรมาใหม่บ้าง อ่านเลย

โปรแกรมไฮเจีย มีอัปเดทให้ทุกเดือนเพื่อให้โปรแกรมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างลืมติดตามข่าวสารประกาศ


Hygeia Pharmacy v.2.4.8.0
เมื่อวันที่ 02/10/2561 17:00

✔️ Professional Edition

➡ แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้โปรแกรมมีการทำงานที่ดีที่สุด

ปรับปรุง/เพิ่ม รายงาน / บันทึกอุณหภูมิ ปรับเป็นทศนิยม 1 ตำแหน่ง ในการกรอกข้อมูลและแสดงในรายงาน

ปรับปรุง/เพิ่ม [เมนูตั้งค่า] ตั้งค่าข้อมูลร้าน ตัดการเลือกข้อมูล "จังหวัด" ออก และให้ระบุได้เอง รวมในช่องที่อยู่ (ตำบล/อำเภอ) ได้เลย เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เร็วขึ้น ในการดึงข้อมูลที่อยู่ของร้านเรา ในการไปแสดงผลในงานพิมพ์ต่าง ๆ

+ เพิ่มใหม่ [เมนูสินค้า] ฟอร์มรายการสินค้า ในแท็บข้อมูลยา เพิ่มช่องให้ระบุ "ขนาด/ปริมาณ" ของหน่วยขายได้ เช่น สมมติหน่วยขาย = แผง สามารถระบุขนาด/ปริมาณเป็น "10 เม็ด" ได้ หรือ หากหน่วยขาย = ขวด ให้ระบุ "60ml" เป็นต้น, การนำไปใช้ จะมีผลเฉพาะรายงาน ข.ย. ทั้งหมด เรื่องการแสดง จำนวน การซื้อเข้าหรือขายออก เช่น สมมติซื้อยาน้ำมา 12 ขวด ใน ข.ย. 9 จะแสดงจำนวนเป็น 12 x 60ml เพื่อให้เป็นไปตามที่ อ.ย./สสจ. กำหนดรูปแบบการลงข้อมูลในรายงาน, ข้อมูล "ขนาด/ปริมาณ" นี้ไม่บังคับว่าต้องกรอก หากไม่ได้กรอก การแสดงผลยังเป็นแบบเดิม เช่น สมมติซื้อเข้า จะแสดงจำนวนว่า 12 ขวด (ตามหน่วยขาย) ตามปกติใน ข.ย.9

ปรับปรุง/เพิ่ม [เมนูสินค้า] การทำป้ายราคา 4 ช่อง และ 8 ช่อง ปรับปรุงการสืบค้นสินค้าที่จะนำไปพิมพ์ป้าย เปลี่ยนไปใช้รูปแบบหน้าจอการค้นหา เดียวกับการขาย / การรับ เพื่อความสะดวกมากขึ้น

+ เพิ่มใหม่ [เมนูบุคคล] Naranjo s algorithm ทำแบบประเมินได้ และ สามารถพิมพ์ใบประเมินได้ , และสามารถนำข้อมูลการประเมินนี้ อัปเดทไปยังประวัติแพ้ยาของลูกค้าได้ | GPP

+ เพิ่มใหม่ การคีย์ล๊อตสินค้า หลังจากคีย์วันที่ผลิตเรียบร้อยแล้ว ระบบจะสามารถระบุ "วันหมดอายุ" ให้อัตโนมัติได้เลย ในหน้าต่างระบุวันหมดอายุ และ จะมีข้อความแจ้งให้ทราบว่ามีการระบุอัตโนมัติ หรือ ถ้าหากไม่มีข้อความแจ้งให้ทราบ แสดงว่าระบบยังไม่สามารถหาวันหมดอายุที่เหมาะสมได้ ให้เราระบุด้วยตัวเองไปตามปกติก่อน ทำให้เพิ่มความสะดวก/ความเร็ว ในการทำรับสินค้าได้มากขึ้น

✔️ Trial Edition รุ่นทดลองใช้งาน อัปเดทได้เหมือนกัน
แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้โปรแกรมมีการทำงานที่ดีที่สุด (ฟังก์ชันใหม่ที่เพิ่มให้ทั้งหมด จะใช้ได้เฉพาะรุ่น Professional)

Hygeia Pharmacy Official Facebook เพิ่มเพื่อน (ช่วงเวลาตอบกลับทาง INBOX / LINE | จ.-ศ. 09:00 - 21:00 น. | ส.-อ. 16:00 - 21:00 น.)