ข้อตกลงการเป็นสมาชิกและนโยบายความเป็นส่วนตัวเว็บไซต์ไฮเจีย
1. ข้อมูลที่ผู้ใช้งานกรอกในแบบฟอร์มสมาชิกจะเป็นเจ้าของสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมหรือการดาวน์โหลดอื่น ๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์ไฮเจียได้เลย

2. ข้อมูลสมาชิกที่กรอกในแบบฟอร์มมานี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นทางไฮเจียไม่มีนโยบายขอข้อมูลอื่น ๆ นอกเหนือจากในแบบฟอร์มสมัครสมาชิกและหากตรวจพบว่าข้อมูลสมาชิกเป็นข้อมูลในลักษณะสแปม (กรอกมั่ว) ทางไฮเจียอาจดำเนินการระงับการใช้ Hygeia ID ดังกล่าวออกจากระบบเว็บไซต์

3. ท่านจะต้องจดจำและเก็บรักษา Hygeia ID รหัสผ่าน และ อีเมล เป็นความลับ หากมีผู้อื่นสามารถเข้าใช้ด้วย Hygeia ID ของท่านหรือมีการแอบอ้างนำข้อมูลดังกล่าวมาอ้างสิทธิ์ยืนยันตัวกับทางไฮเจียและก่อให้เกิดความเสียหายไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ทางเราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

4. ข้อมูล Hygeia ID และ รหัสผ่าน ที่สมัครสมาชิกนี้ ไม่ได้นำไปใช้บนโปรแกรมไฮเจียฯ การสมัครสมาชิกนี้เพื่อดาวน์โหลดหรือลงทะเบียนเกี่ยวกับการซื้อโปรแกรมเท่านั้น สำหรับในโปรแกรมไฮเจียจะมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านแยกต่างหากที่เป็นค่าเริ่มต้นของโปรแกรม สามารถเพิ่ม user ได้ด้วยตัวเอง สามารถศึกษาการใช้งานโปรแกรมได้จาก link คำแนะนำผู้ใช้งานครั้งแรก บริเวณปุ่มดาวน์โหลดโปรแกรม

5. เว็บไซต์นี้มีการเข้ารหัส (encode) "รหัสผ่าน" ที่ท่านกรอกมาในแบบฟอร์มสมัครสมาชิกดังกล่าว และ จะบันทึกลงฐานข้อมูลเซิฟเวอร์ไฮเจียทันที โดยที่ทางทีมงานไฮเจียไม่สามารถแอบอ่าน/ดูหรือถอดรหัสผ่านของสมาชิกทุกคนออกมาเป็นตัวอักษรที่ท่านพิมพ์มาได้

6. เว็บไซต์นี้อาจมีการเก็บประวัติของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์

7. ไฮเจียจะไม่เปิดเผยข้อมูลสมาชิกให้กับบุคคลอื่นและจะไม่มีการนำข้อมูลลูกค้าไปอ้างอิงโฆษณาโปรแกรม กรณีที่ท่านลืมข้อมูลที่สำคัญเช่น Hygeia ID , Email ทีมงานอาจมีการข้อข้อมูลหรือขอดูเอกสารเพิ่มเติมที่สามารถยืนยันตัวตนว่าเป็นผู้ดำเนินกิจการจริง

8. เว็บไซต์นี้มีการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูล SSL Certificate ปลอดภัยจากการแอบดักข้อมูล

9. การยืนยันการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ไฮเจียนี้ถือว่ายอมรับข้อตกลงนี้


ข้อความนี้อัปเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2564