เมื่อมีแจ้งเตือน เวอร์ชันใหม่มาแล้ว


🕘

ภาพตัวอย่าง
ads by google.


ก่อนติดตั้ง/อัปเดท ควรสำรองข้อมูลเสมอ และ ต้องปิดโปรแกรมไฮเจียด้วย
หากเปิดโปรแกรมค้างเอาไว้ จะไม่สามารถติดตั้งทับได้



เปิดโปรแกรมไอเจีย แล้วมีแจ้งเตือนแบบนี้
แสดงว่ามีเวอร์ชันใหม่ปล่อยให้อัปเดทแล้ว บนเว็บไซต์ (การแจ้งเตือนนี้จะเตือนเฉพาะคอมพิวเตอร์ต่อ internet)

ผู้ใช้งานทุกคน ทั้งรุ่น Professional และ Trial (ที่กำลังทดลองใช้งาน) ควรอัปเดทโปรแกรม

ตัวอย่างหน้าแจ้งเตือนจะมีแจ้งว่า เวอร์ชันใหม่ คือเวอร์ชันอะไร และ ตอนนี้เรากำลังใช้งานเวอร์ชันไหนอยู่ ตามตัวอย่างภาพด้านล่างนี้



ให้คลิกที่ปุ่มตามลูกศรที่ชี้ ในภาพด้านบน

- ระบบจะสำรองข้อมูล (backup) ให้ทันที
- จากนั้นระบบจะมีการเปิดเว็บไซต์ไฮเจีย และเข้าสู่ เมนูดาวน์โหลดโปรแกรม ให้เลย

หากมีเคย login เว็บไฮเจียเอาไว้แล้ว จะมีการดาวน์โหลดโปรแกรมให้ทันที ตัวอย่างไฟล์ที่ดาวน์โหลดแล้วบน google chrome ตามภาพด้านล่างนี้ หากยังไม่ได้ login เอาไว้ให้ login เว็บไซต์ไฮเจียเสมอจึงจะสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้


หรือ ถ้าต้องการดาวน์โหลดเองตามปกติก็ได้ ให้เข้าเว็บไฮเจีย และ ไปที่เมนูดาวน์โหลดโปรแกรม ตามตัวอย่างในภาพด้านล่างนี้





คีย์เวิร์ดที่มีการค้นหาบ่อย


🕘 ดูล่าสุดเมื่อ 21/10/2561 22:31

🕘 ดูล่าสุดเมื่อ 21/10/2561 20:06

🕘 ดูล่าสุดเมื่อ 21/10/2561 19:34