เกี่ยวกับบริษัท

โปรแกรมร้านยาไฮเจีย ฟาร์มาซี (Hygeia Pharmacy) ดำเนินธุรกิจโดยบริษัท โค้ด แรง สตูดิโอ จำกัด (Code Rang Studio Co, Ltd.) ดำเนินกิจการหลักทางด้านพัฒนาและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ และรวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เน็ตเวิร์ก


ปัจจุบันซอฟต์แวร์หลักที่เรามุ่งเน้นพัฒนา คือ โปรแกรมร้านยาไฮเจีย ฟาร์มาซี เป็นระบบบริหารจัดการร้านยาที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับงานหน้าร้าน เช่น บาร์โค้ดสแกนเนอร์ ลิ้นชักเก็บเงิน เครื่องพิมพ์ และ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องโดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายและประชาสัมพันธ์อยู่บนเว็บไซต์ www.hygeia-pharmacy.com แห่งนี้

ในส่วนของช่องทางการสือสารและติดต่อกับผู้ใช้งานและผู้ที่สนใจผ่านช่องทาง facebook page และ line official account

เพิ่มเพื่อน Hygeia Pharmacy Official Facebook


ทีมเราพร้อมให้บริการด้วยประสบกาณ์อันยาวนานของนักพัฒนาซอฟต์แวร์บนแพลตฟอร์ม Microsoft Windows โดยเฉพาะ ผสานการทำงานร่วมกันกับทีมงานที่เป็นเภสัชกรที่มีความรู้และประสบการณ์ตรงในธุรกิจร้านยา และยังรวมถึงคอนเนคชั่นอีกมากมายที่ให้การสนับสนุนความรู้ เป็นที่ปรึกษา เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์นวัฒกรรมให้กับซอฟต์แวร์นี้

เราจึงมั่นใจในโปรแกรมไฮเจีย ฟาร์มาซีว่าได้ที่ถูกถ่ายทอดและออกแบบจากประสบกาณ์ในทุกมิติให้เกิดความเหมาะสมที่สุดกับผู้ประกอบการร้านยาในประเทศไทยและเรายังเดินหน้าต่อยอดพัฒนาโปรแกรมนี้เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งขึ้นต่อไป


ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


เฉพาะติดต่องานเกี่ยวกับบริษัทเท่านั้น

เกี่ยวกับโปรแกรม

- โปรแกรมร้านยาไฮเจีย ฟาร์มาซี รุ่น Professional

ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 11 x64 รุ่น Home/Professional

เวอร์ชันปัจจุบัน 2.6.1.0

เวอร์ชั่นนี้อัปเดตเมื่อวันที่ 29/08/2565 22:00

รูปแบบการใช้งานเป็นสิทธิ์ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง แบบ stand-alone (offline)